MFT (NZX) $76.98 NZD

คลังสินค้า

บริการเลือกและแพ็คสินค้าที่ซับซ้อนสำหรับทุกความต้องการสินค้าคงคลังของคุณ

ผู้เชี่ยวชาญด้านการบริหารจัดการสินค้าคงคลัง

การบริหารจัดการสินค้าคงคลัง: เราคือผู้เชี่ยวชาญด้านการควบคุมและบริหารจัดการปริมาณสินค้าเข้าออกให้กับธุรกิจของคุณ ด้วยระบบการการบริหารจัดการสินค้าคงคลังที่มีประสิทธิภาพที่สามารถช่วยคุณประหยัดต้นทุนได้อย่างคาดไม่ถึง!

เนื่องจากการดำเนินธุรกิจย่อมมีทั้งขาขึ้นและขาลงเป็นธรรมดา ดังนั้น สิ่งสำคัญที่คุณควรคำนึงถึงคือปริมาณสต็อกสินค้าที่คุณมีอยู่ในปัจจุบัน เพราะนั่นคือกุญแจสำคัญที่จะนำไปสู่การขจัดความไม่แน่นอนและทำให้คุณสามารถคาดการณ์อนาคตได้อย่างมีประสิทธิภาพและแม่นยำยิ่งขึ้น หากคุณกำลังเผชิญกับปัญหาความไม่แน่นอนทางธุรกิจ ซึ่งส่งผลกระทบต่อกระแสเงินสดของคุณ ตลอดจนความสามารถในการให้บริการแก่ลูกค้า นั่นย่อมหมายความว่าระบบการบริหารจัดการสินค้าคงคลังของคุณขาดประสิทธิภาพและจำเป็นต้องพึ่งอาศัยผู้ให้บริการด้านระบบการบริหารจัดการสินค้าคงคลังจากภายนอก

ด้วยระบบการการบริหารจัดการสินค้าคงคลังที่มีประสิทธิภาพที่สามารถช่วยคุณประหยัดต้นทุนได้อย่างคาดไม่ถึง!

ด้วยเครือข่ายการให้บริการและโกดังสินค้าอีกกว่า 40 แห่งที่กระจายอยู่ทั่วทุกมุมโลก ประกอบกับเครือข่ายผู้ให้บริการด้านการกระจายสินค้าขนาดใหญ่ ทำให้เมนเฟรทเป็นผู้นำด้านระบบการบริหารจัดการคลังสินค้าที่สามารถให้บริการครอบคลุมตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทาน

หากความไม่แน่นอนทางธุรกิจทำให้กระแสเงินสดและระบบการบริหารจัดการสินค้าคงคลังของคุณได้รับผลกระทบกรุณาติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านห่วงโซ่อุปทานของเรา โดยไม่ต้องผ่านขั้นตอนการตรวจประเมินใดๆ ทั้งสิ้น

ระบบการบริหารจัดการสินค้าคงคลัง

เนื่องจากเส้นแบ่งระหว่างการแบกรับภาระต้นทุนด้านสินค้าคงคลังกับช่วงเวลาในการจัดหาสินค้าตามคำสั่งซื้อนั้นค่อนข้างเบาบาง ดังนั้น การมีระบบการบริหารจัดการสินค้าคงคลังที่ดีและมีประสิทธิภาพจึงเป็นสิ่งสำคัญอย่างยิ่งนอกเหนือจากความสามารถในการบริหารจัดการคลังสินค้าอย่างมืออาชีพและการมีตัวช่วยในการกระจายสินค้าจะช่วยให้คุณสามารถ:

 • ประหยัดต้นทุน

 • มีกระบวนการผลิตที่ต่อเนื่อง

 • เพิ่มประสิทธิภาพในการกระจายสินค้าและการดำเนินงาน

 • สามารถบันทึกข้อมูลสินค้าคงคลังแม่นยำมากขึ้น

ระบบการบริหารจัดการสินค้าคงคลังของเมนเฟรทนอกจากจะมีความยืดหยุ่นและสามารถปรับให้เข้ากับความต้องการของธุรกิจคุณแล้ว ระบบการบริหารจัดการสินค้าคงคลังของเรายังเพียบพร้อมไปด้วยประสิทธิภาพการดำเนินงานและระบบการรายงานผลด้านการบริหารจัดการสินค้าคงคลังที่เหนือระดับ ทั้งยังมีความโปร่งใสโดยลูกค้าสามารถเข้าไปอ่านข้อมูลผ่านช่องทางที่เราได้จัดทำไว้ให้สำหรับลูกค้าโดยเฉพาะ นั่นคือ MainChain เพื่อให้คุณสามารถเรียกดูข้อมูลสินค้าคงคลัง รวมทั้งสถานะคำสั่งซื้อได้ทุกที่ทุกเวลา

ประโยชน์ที่คุณจะได้รับจากการใช้บริการระบบการบริหารจัดการสินค้าคงคลังของเรามีดังนี้:

 • ความปลอดภัย

 • ความยืดหยุ่นทั้งในแง่ของข้อมูลและการทำงานของระบบ

 • สามารถปรับเปลี่ยนให้เข้ากับบริบทและเวลาของแต่ละประเทศ ตลอดจนทุกมาตรวัด

 • สามารถเข้าถึงเทคโนโลยีด้านโลจิสติกส์ เช่น RF และ Scan Pack 

 • มีความสะดวกรวดเร็วในการตอบรับและยืนยันธุรกรรมผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์ (EDI)

 • สามารถเรียกดูข้อมูลและรายงานผลอย่างมีประสิทธิภาพ

ข้อได้เปรียบของการมีระบบการบริหารจัดการคลังสินค้าที่ครอบคลุมรอบด้าน คือ คุณสามารถตรวจเช็คปริมาณสินค้าภายในโกดังทั้งในและต่างประเทศ หรือแม้กระทั่งภายในเมืองเดียวกัน ทั้งยังสามารถเรียกดูข้อมูลจากทุกโกดังที่คุณมีหรือเฉพาะที่คุณต้องการเจาะจง เพื่อให้คุณสามารถใกล้ชิดกับลูกค้าและซัพพลายเออร์มากขึ้น รวมทั้งยกระดับประสิทธิภาพการดำเนินงานและประหยัดต้นทุนด้านการกระจายสินค้า

ให้บริการด้านการจัดการสินค้าคงคลัง – สิ่งที่คุณควรคำนึงถึง

การมีตัวช่วยด้านการบริหารจัดการสินค้าคงคลังอย่างมืออาชีพถือเป็นหัวใจสำคัญในการดำเนินธุรกิจ เพื่อข้อได้เปรียบดังต่อไปนี้:

 • โครงสร้างการคิดค่าบริการที่ยืดหยุ่น

 • การใช้ประโยชน์คลังสินค้าแบบหลากหลาย

 • เครือข่ายโลจิสติกส์ที่ครอบคลุมทั่วโลก

 • ระบบการผลิตแบบทันเวลาพอดี

 • การผลิตแบบทีละรายการหรือรายรายการ

ในฐานะผู้ให้บริการระดับโลกด้านโลจิสติกส์ เมนเฟรทมีคลังสินค้าที่สามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการทางธุรกิจ เพื่อให้สินค้าของคุณอยู่ใกล้กับลูกค้าที่สุด ซึ่งย่อมหมายถึงการประหยัดต้นทุนการกระจายสินค้าและการตอบสนองคำสั่งซื้อของลูกค้าภายในเวลาที่รวดเร็วยิ่งขึ้น อันเป็นผลมาจากการสร้างข้อได้เปรียบจากการประหยัดต่อขนาดและจากตำแหน่งสินค้าที่อยู่ภายในเครือข่ายคลังสินค้าของเมนเฟรท

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านห่วงโซ่อุปทานและการบริหารจัดการสินค้าคงคลัง

ทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านห่วงโซ่อุปทานของเรามีประสบการณ์การทำงานด้านโลจิสติกส์ รวมทั้งการประเมินต้นทุนสินค้าคงคลังและการบริหารจัดการสินค้าคงคลังมานานนับหลายสิบปี ทีมงานของเราพร้อมให้คำแนะนำและความช่วยเหลือเพื่อช่วยคุณยกระดับประสิทธิภาพห่วงโซ่อุปทาน อันจะนำไปสู่ข้อได้เปรียบดังนี้:

 • ยกระดับปริมาณสินค้าคงคลัง

 • ทำให้ห่วงโซ่อุปทานสั้นลง

 • ลดต้นทุนการจัดซื้อจัดหาวัตถุดิบการผลิต

 • เพิ่มขีดความสามารถในการตอบสนองและให้บริการแก่ลูกค้า

หากคุณคิดว่าระบบการบริหารจัดการสินค้าคงคลังของเราสามารถคุณบริหารจัดการต้นทุนได้อย่างมีประสิทธิภาพยิ่งขึ้น อย่าลังเลที่จะติดต่อทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านห่วงโซ่อุปทานของเรา

 

ติดต่อเรา

เสนอราคาจัดส่งฟรี

พร้อมที่จะเริ่มจัดส่งกับเรา ขอใบเสนอราคาการจัดส่ง

ถามคำถาม

คุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการของเราหรือไม่โปรดติดต่อเรา

ติดต่อกับพวกเรา

พูดคุยกับหนึ่งในสาขาของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา

เราใช้งานคุกกี้อย่างไร

เราใช้งานคุกกี้ในเชิงการวิเคราะห์และการทำงานบนเว็บไซต์ของเราเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อการติดตาม ซึ่งสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและติดตามกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณภายในและอาจภายนอกเว็บไซต์ของเราได้อีกด้วย ข้อมูลนี้จะนำมาใช้เพื่อประเมินประสิทธิภาพโฆษณาของเราจากช่องทางต่างๆ คลิก [เห็นด้วย] หรือ [ไม่เห็นด้วย] เพื่อยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ คุณสามารถถอนคำยินยอมของคุณได้ตลอดเวลา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปยังคำถ้อยแถลงเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา โปรดทราบว่าหากปิดใช้งานคุกกี้ คุณจะเสียประสบการณ์เกี่ยวกับบางคุณลักษณะที่ไม่สามารถใช้งานได้ เช่น การติดตาม