MFT (NZX) $76.98 NZD

เทคโนโลยี

ในโลกธุรกิจที่เปลี่ยนแปลงคุณจำเป็นต้องใช้ประโยชน์ทุกอย่างเพื่อก้าวไปข้างหน้า การทำงานกับ บริษัท ที่ให้บริการโซลูชั่นเทคโนโลยีระดับโลกจะช่วยให้ธุรกิจของคุณประสบความสำเร็จ

บริการด้านเทคโนโลยีและธุรกิจ

ในโลกแห่งธุรกิจที่การแข่งขันไม่เคยหยุดนิ่ง การสร้างข้อได้เปรียบทางการแข่งขันไม่ว่าทางใดทางหนึ่งจึงถือเป็นเรื่องที่จำเป็นอย่างยิ่ง ดังนั้น การทำงานร่วมกับบริษัทที่ครบครันด้วยบริการเทคโนโลยีที่ล้ำสมัยคือกุญแจสำคัญที่จะช่วยนำพาธุรกิจของคุณไปสู่ความสำเร็จ

ในฐานะผู้ริเริ่มคิดค้นการนำเอานวัตกรรมและเทคโนโลยีมาใช้ประโยชน์ทางธุรกิจ ไม่ว่าจะเป็นระบบการสแกนบาร์โค้ด ระบบการติดตามสถานะสินค้าออนไลน์ ตลอดจนระบบการติดตามตรวจสอบที่ครอบคลุมตลอดทั้งห่วงโซ่อุปทาน เมนเฟรทได้ดำเนินการพัฒนาระบบไอทีมาอย่างต่อเนื่องตลอดช่วงเวลากว่า 25 ปีที่ผ่านมา เราคือผู้ให้บริการระดับโลกด้านการตรวจติดตามสถานะขนส่งสินค้า การบริหารจัดการด้านการขนส่งสินค้า บริการเว็บท่าสำหรับการขนส่งทางทะเล และระบบการจำหน่ายสินค้า มาร่วมงานกับเราเพื่อสร้างข้อได้เปรียบทางการแข่งขันด้วยบริการเทคโนโลยีอันล้ำสมัยของเมนเฟรท ไม่ว่าจะเป็นเว็บท่าหรือแอพพลิเคชั่นบนมือถือ เพื่อให้เราช่วยนำพาคุณไปสู่ความสำเร็จทางธุรกิจ 

เว็บท่าสำหรับลูกค้า - Mainchain

เมนเฟรทได้พัฒนาเว็บท่าสำหรับลูกค้าขึ้นเพื่ออำนวยควาสะดวกแก่คุณในการเข้าถึงข้อมูลอันจำเป็นต่อการดำเนินธุรกิจที่ครอบคลุมทุกมิติตั้งแต่บริการด้านการขนส่ง บริการโลจิสติกส์ ตลอดจนบริการการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศ

ระบบการติดตามตำแหน่งและสถานะสินค้า

ด้วยระบบการติดตามสถานะสินค้าผ่านรหัสบาร์โค้ดของเมนเฟรท การติดตามสถานะสินค้าของคุณตลอดอายุการใช้งานจึงไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป เพราะระบบของเราจะรายงานสถานะของสินค้าภายในเครือข่ายห่วงโซ่อุปทานของเมนเฟรททุกระยะตลอดการขนส่ง นอกจากนี้ ยังมีระบบการแจ้งเตือนโดยอัตโนมัติเมื่อมีการจัดส่งสินค้าเป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยคุณจะได้รับข้อความยืนยันการจัดส่งเมื่อสินค้าถึงมือผู้รับ และยังให้คุณสามารถพิมพ์สำเนาใบยืนยันการรับสินค้าผ่านทางเว็บไซต์ Mainchain ของเราอีกด้วย

โดยคุณสามารถตรวจสอบและติดตามสถานะสินค้าผ่านช่องทางดังต่อไปนี้

แอพพลิเคชั่นบนมือถือ

เมนเฟรทมีบริการแอพพลิเคชั่นที่ให้คุณสามารถเรียกดูรายละเอียดสถานะของสินค้าในระหว่างการขนส่งได้ทุกที่ทุกเวลา โดยคุณสามารถปรับมุมมองและตั้งค่าการแจ้งเตือนของระบบเพื่อให้สามารถเรียกดูข้อมูลการจัดส่งสินค้าได้ในทันที 


Shipment Centre

ที่ลูกค้าของเราสามารถใช้ในการประมวลผลการจัดส่งผ่ Shipment Centre.
 ด้วยการใช้ Shipment Centre คุณสามารถป้อนข้อมูล จัดการ เปลี่ยนแปลง และตรวจสอบการจัดส่งของคุณได้อย่างง่ายดายและเป็นระเบียบเพื่อควบคุมกระบวนการจัดส่ง. Shipment Centre รวมอยู่ใน Mainchain เพื่อให้คุณสามารถติดตามการจัดส่งของคุณได้อย่างง่ายดาย

Global Visibility

Global Visibility

Our global online customer portal 'Mainchain' provides all the tools you need to manage your supply chain, anytime, anywhere.
Quote of the Day

The more people become educated, the more they become equal

เราใช้งานคุกกี้อย่างไร

เราใช้งานคุกกี้ในเชิงการวิเคราะห์และการทำงานบนเว็บไซต์ของเราเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อการติดตาม ซึ่งสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและติดตามกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณภายในและอาจภายนอกเว็บไซต์ของเราได้อีกด้วย ข้อมูลนี้จะนำมาใช้เพื่อประเมินประสิทธิภาพโฆษณาของเราจากช่องทางต่างๆ คลิก [เห็นด้วย] หรือ [ไม่เห็นด้วย] เพื่อยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ คุณสามารถถอนคำยินยอมของคุณได้ตลอดเวลา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปยังคำถ้อยแถลงเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา โปรดทราบว่าหากปิดใช้งานคุกกี้ คุณจะเสียประสบการณ์เกี่ยวกับบางคุณลักษณะที่ไม่สามารถใช้งานได้ เช่น การติดตาม