MFT (NZX) $76.98 NZD

เราคือคู่ค้าในห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกของคุณ

เราอยู่ในธุรกิจของการสร้างความสัมพันธ์และช่วยให้ลูกค้าของเราทำให้การขนส่งห่วงโซ่อุปทานของพวกเขาเชื่อถือได้และมีประสิทธิภาพ

เราคือคู่ค้าในห่วงโซ่อุปทานทั่วโลกของคุณ

สามเสาหลักของเมนเฟรท

วัฒนธรรม

“ Special people, Special company” รวมถึง Mainfreight และวัฒนธรรมที่เป็นเอกลักษณ์ เราได้พัฒนารูปแบบการทำธุรกิจที่ประสบความสำเร็จ ไม่เพียงแต่ในนิวซีแลนด์ แต่ทั่วโลก

ครอบครัว

เราส่งเสริมและให้ความสำคัญกับบุคลากรภายในของเรา และสนับสนุนวัตกรรม ไม่มีการแบ่งลำดับชั้นหรือการตัดสินใจเบ็ดเสร็จ ทีมของเราถือว่าทุกคนเป็นครอบครัวเดียวกันและแบ่งปันมื้ออาหารร่วมกัน

ปรัชญา

การตัดสินใจทั้งหมดที่เราทำอยู่บนพื้นฐานที่ว่าเราจะอยู่ที่นี่อีก 100 ปี มุมมองนี้กำหนดแนวทางของเราในการสรรหาและฝึกอบรมสมาชิกในทีมลูกค้าและความสัมพันธ์กับซัพพลายเออร์

เราส่งมอบ

เราส่งมอบ

​ในฐานะผู้ให้บริการโลจิสติกส์ระดับโลก Mainfreight ให้บริการด้านการจัดการคลังสินค้าและการขนส่งสินค้าระหว่างประเทศและในประเทศ ด้วยทีมงานและสาขาครอบคลุมทั่ว ออสเตรเลีย, เอเชีย, ยุโรป, นิวซีแลนด์และอเมริกา Mainfreight ยังคงขยายเครือข่ายทั่วโลก เราเป็นบริษัทที่จดทะเบียนในตลาดหลักทรัพย์นิวซีแลนด์ และยังคงดำเนินต่อไปสู่วิสัยทัศน์ 100 ปีของเรา
ติดต่อเรา

ติดต่อเรา

  • เสนอราคาจัดส่งฟรี

    พร้อมที่จะเริ่มจัดส่งกับเรา ขอใบเสนอราคาการจัดส่ง

  • ถามคำถาม

    คุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการของเราหรือไม่โปรดติดต่อเรา

  • ติดต่อกับพวกเรา

    พูดคุยกับหนึ่งในสาขาของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา

News_KualaLumpur-mainfreight-team-photo - Mainfreight Kuala Lumpur Airfreight office located in Free Commercial Zone (FCZ) Airport Malaysia. Situated within 60 km of the Kuala Lumpur City and Port Klang.

Mainfreight Malaysia has obtained the IATA license back in 2020, enabling us to have direct access to the airlines. Kuala Lumpur International Airport (KUL) is poised to become one of the main distributor gateway within ASEAN.....

การคิดถึงอาชีพที่ Mainfreight อาจเป็นก้าวต่อไปของคุณหรือไม่

คลิกที่ลิงค์ด้านล่างเพื่อดูรายละเอียดเพิ่มเติมว่ามันทำงานอย่างไร และตัดสินใจที่อยากจะเป็นส่วนหนึ่งของครอบครัวระดับโลกที่เติบโตขึ้นเรื่อย ๆ
Quote of the Day

The more people become educated, the more they become equal

เราใช้งานคุกกี้อย่างไร

เราใช้งานคุกกี้ในเชิงการวิเคราะห์และการทำงานบนเว็บไซต์ของเราเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อการติดตาม ซึ่งสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและติดตามกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณภายในและอาจภายนอกเว็บไซต์ของเราได้อีกด้วย ข้อมูลนี้จะนำมาใช้เพื่อประเมินประสิทธิภาพโฆษณาของเราจากช่องทางต่างๆ คลิก [เห็นด้วย] หรือ [ไม่เห็นด้วย] เพื่อยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ คุณสามารถถอนคำยินยอมของคุณได้ตลอดเวลา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปยังคำถ้อยแถลงเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา โปรดทราบว่าหากปิดใช้งานคุกกี้ คุณจะเสียประสบการณ์เกี่ยวกับบางคุณลักษณะที่ไม่สามารถใช้งานได้ เช่น การติดตาม