MFT (NZX) $76.98 NZD

การขนส่ง

ไม่ว่าคุณจะส่งสินค้าใกล้บ้านหรือไปยังส่วนอื่น ๆ ของประเทศเครือข่ายที่ครอบคลุมของเรา ให้เราช่วยค้นหาเวลาที่เหมาะสมที่สุดราคาและประสิทธิภาพเพื่อตอบสนองความต้องการของคุณไม่ว่าจะเป็นทางถนน รถไฟ ทะเล หรือทางอากาศ

Carousel_TRANSPORT-resize.jpg

บริการขนส่งสินค้าสู่ทุกจังหวัดภายในประเทศ

ไม่ว่าผู้รับสินค้าปลายทางจะอยู่ใกล้หรือไกลแค่ไหน เมนเฟรทมีเครือข่ายบริการขนส่ง ทั้งทางรถ ทางรถไฟ ทางทะเล และทางอากาศ ที่ครอบคลุมทุกพื้นที่ตั้งแต่เหนือจรดใต้ เพื่อช่วยตอบทุกโจทย์ความต้องการของคุณ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเวลา ต้นทุน หรือด้านคุณภาพ

เราควบคุมทุกขั้นตอนการขนส่งตั้งแต่ต้นทางไปจนถึงปลายทางด้วยมาตรฐานคุณภาพระดับมืออาชีพ เรามีเครือข่ายบริการขนส่งทางบกถึงท่าขนส่งที่ครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ที่สามารถรองรับการให้บริการนำส่งสินค้าไปยังที่หมายกว่า 400 แห่งทั่วประเทศในแต่ละวัน

 

เรามีสาขาบริการครอบคลุมทั่วทุกพื้นที่ภายในประเทศ

บริการขนส่งภายในท้องถิ่นของเราครอบคลุมตั้งแต่การรับส่งสินค้าระหว่างเขตพื้นที่และระหว่างจังหวัดไปจนถึงการรับส่งสินค้าระหว่างประเทศและบริการเฉพาะด้าน

 

บริการขนส่งแบบเต็มคันรถ/ปริมาณมาก

เรามีบริการนำส่งสินค้าแบบ Door-to-Door ในกรณีที่เป็นสินค้าปริมาณมากหรือขนาดใหญ่ ตลอดจนบริการควบคุมระดับอุณหภูมิ บริการรถบรรทุกชนิดกระดกได้ บริการขนส่งสินค้าประเภทของเหลว และบริการขนส่งแบบเต็มคันรถหรือครึ่งคันรถ


บริการท่าเรือขนส่งสินค้า

เรามีทีมงานผู้เชี่ยวชาญด้านการใช้งานรถเทรลเลอร์ยกตู้คอนเทนเนอร์ (Swinglift) และรถสำหรับขนส่งสินค้าประเภทอื่นๆ พร้อมให้บริการด้านการนำเข้าส่งออกคอนเทนเนอร์ครอบคลุมทุกพื้นที่ทั่วประเทศ รวมทั้งมีสำนักงานตั้งอยู่ที่ท่าเรือขนส่งสินค้าซึ่งเชื่อมต่อโดยตรงกับระบบข้อมูลของท่าเรือในท้องถิ่น 

ติดต่อเรา

เสนอราคาจัดส่งฟรี

พร้อมที่จะเริ่มจัดส่งกับเรา ขอใบเสนอราคาการจัดส่ง

ถามคำถาม

คุณมีคำถามเกี่ยวกับบริการของเราหรือไม่โปรดติดต่อเรา

ติดต่อกับพวกเรา

พูดคุยกับหนึ่งในสาขาของเราเพื่อรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับบริการของเรา

Quote of the Day

The more people become educated, the more they become equal

เราใช้งานคุกกี้อย่างไร

เราใช้งานคุกกี้ในเชิงการวิเคราะห์และการทำงานบนเว็บไซต์ของเราเพื่อให้ผู้ใช้ได้รับประสบการณ์ในการใช้งานที่ดีที่สุด นอกจากนี้ เรายังใช้คุกกี้เพื่อการติดตาม ซึ่งสามารถเก็บรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับคุณและติดตามกิจกรรมทางอินเทอร์เน็ตของคุณภายในและอาจภายนอกเว็บไซต์ของเราได้อีกด้วย ข้อมูลนี้จะนำมาใช้เพื่อประเมินประสิทธิภาพโฆษณาของเราจากช่องทางต่างๆ คลิก [เห็นด้วย] หรือ [ไม่เห็นด้วย] เพื่อยอมรับหรือปฏิเสธคุกกี้ คุณสามารถถอนคำยินยอมของคุณได้ตลอดเวลา สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม โปรดเข้าไปยังคำถ้อยแถลงเกี่ยวกับคุกกี้ของเรา โปรดทราบว่าหากปิดใช้งานคุกกี้ คุณจะเสียประสบการณ์เกี่ยวกับบางคุณลักษณะที่ไม่สามารถใช้งานได้ เช่น การติดตาม